Thực hiện Quyết định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Quyết định của Chính ủy Quân khu 3, sáng ngày 01/6/2016, Công ty Duyên Hải long trọng tổ chức Lễ trao Quyết định phong, thăng quân hàm sĩ quan năm 2016 cho cán bộ thuộc các cơ quan, đơn vị thành viên Công ty. Dự và chỉ đạo có đồng chí Đồng chí Đại tá Nguyễn Thế Phẳng - Ủy viên Đảng ủy Quân khu, Tổng Giám đốc Tổng công ty; Đồng chí Đại tá Phạm Đức Long – Bí thư Đảng ủy – Phó Tổng Giám đốc Công ty; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty, đại diện lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị thành viên Công ty và cán bộ được trao quyết định.

    Công ty trao Quyết định phong, thăng quân hàm sĩ quan từ cấp Trung tá trở xuống, năm 2016 có: 05 đồng chí được Bộ Quốc phòng phong quân hàm Sĩ quan (trong đó cấp thiếu tá 04 đồng chí; Đại úy 01 đồng chí). Quân khu thăng quân hàm từ cấp Thiếu tá lên cấp Trung tá cho 02 đồng chí; 05 đồng chí được thăng quân hàm từ Đại úy lên Thiếu tá (trước niên hạn 03 đồng chí) là Chỉ huy cơ quan đơn vị. Các cấp còn lại Công ty ủy quyền cho các đơn vị tổ chức trao.

Đại tá Nguyễn Thế Phẳng - Ủy viên Đảng ủy QK3 - Tổng Giám đốc Công ty trao quyết định phong quân hàm sĩ quan


Đại tá Phạm Đức Long - Bí thư Đảng ủy - Phó Tổng Giám đốc Công ty trao quyết định thăng quân hàm sĩ quan cấp tá

    Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Xí nghiệp 359 được Quân khu Quyết  định bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Xí nghiệp 359.
 
Đại tá Nguyễn Thế Phẳng - Ủy Viên Đảng ủy QK3 - Tổng Giám đốc Công ty trao quyết định bổ nhiệm cán bộ
     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tổng Giám đốc nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí cán bộ được phong, thăng quân hàm sĩ quan và bổ nhiệm chức vụ cán bộ năm 2016. Đồng chí Tổng Giám đốc nhấn mạnh: Đây là niềm vinh dự lớn của các đồng chí được phong, thăng quân hàm và bổ nhiệm lần này; là sự ghi nhận, đánh giá và quan tâm của Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị, Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu và Công ty đối với các đồng chí về sự tiến bộ và cố gắng rèn luyện, nỗ lực phấn đấu cả về phẩm chất, năng lực và hoàn thành tốt  nhiệm vụ được giao. Đây là bước ngoặt, dấu ấn quan trọng trong cuộc đời quân ngũ của mỗi đồng chí. Trước những yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao trong thực hiện nhiệm vụ và sự phát triển của Công ty. Đồng chí Tổng Giám đốc mong muốn các đồng chí cán bộ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên, phấn đấu trong công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển về mọi mặt.

    Đại diện các đồng chí nhận quyết định, Thiếu tá Phạm Văn Sơn - Trưởng Phòng Kế hoạch – Kỹ thuật đã cảm ơn lãnh đạo, chỉ huy các cấp quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ và vinh dự được nhận được quyết định phong, thăng quân hàm. Với quyết tâm của tuổi trẻ, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được cùng tập thể cơ quan, đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp nhiều thành tích hơn nữa góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển, xứng đáng với niềm tin tưởng của lãnh đạo, chỉ huy các cấp./.

    Một số hình ảnh buổi Lễ trao quyết định:
Tin và Ảnh: Thiếu tá Phạm Văn Thắng – Trợ lý phòng Chính trị