Sáng ngày 23/2/2018, tại công trường Học Viện kỹ thuật quân sự, Đảng ủy – Ban Tổng Giám Giám đốc Công ty Duyên Hải đã tổ chức lễ ra quân đầu xuân và phát động đợt thi đua “Năng suất, chất lượng, an toàn, hiệu quả”, tới dự có Trung tướng Nguyễn Công Định, Giám đốc Học viện Kỹ thuật Quân sự.

.

    Phát biểu tại lễ ra quân đầu xuân và phát động đợt thi đua “Năng suất, chất lượng, an toàn, hiệu quả”. Đồng chí Đại tá Phạm Đức Minh – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty đã điểm lại những kết quả đã đạt được của toàn Công ty năm 2017, đồng thời nêu lên những thuận lợi, khó khăn và những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2018.

    Phát huy những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua Quyết thắng năm 2017, Công ty đã phát động đợt thi đua đầu xuân với chủ đề “Năng suất, chất lượng, an toàn, hiệu quả”, thời gian thực hiện từ ngày  23/2/2018 đến ngày 30/4/2018. Đợt thi đua tập trung vào thực hiện tốt “03nhất” : Nhận thức, ý thức trách nhiệm cao nhất; Bảo đảm an toàn và tiến độ cao nhất; Đoàn kết tốt, chấp hành kỷ luật nghiêm nhất. Tạo tiền đề để toàn Công ty phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2018.
    Một số hình ảnh: Chương trình văn nghệ chào mừng Chỉ huy các đơn vị thành viên đã ký kết giao ước thi đua dưới sự chứng kiến của Ban Tổng Giám đốc Công ty.
Tin và ảnh: Thiếu tá Phạm Văn Thắng, Phòng chính trị