Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017) và  chào đón xuân Đinh Dậu 2017. Sáng ngày 6/2/2017, tại công trường nhà ở học viên Học Viện Chính trị, Đảng ủy – Ban Tổng Giám Giám đốc Công ty Duyên Hải đã tổ chức lễ ra quân đầu xuân và phát động đợt thi đua “Năng suất, chất lượng, an toàn, hiệu quả”. Tới dự có Thiếu tướng PGS. TS Nguyễn Văn Bạo- Giám đốc Học Viện Chính trị và các đồng chí cán bộ, nhân viên các đơn vị thành viên và công nhân trên công trường.


   
     Phát biểu tại lễ ra quân đầu xuân và phát động đợt thi đua “Năng suất, chất lượng, an toàn, hiệu quả”. Đồng chí Đại tá Phạm Đức Minh – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty đã điểm lại những kết quả đã đạt được của toàn Công ty năm 2016, đồng thời nêu lên những thuận lợi, khó khăn và những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2017.

             

 

    Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2017 ngay từ những ngày đầu xuân. Đồng chí Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty yêu cầu mỗi đơn vị thành viên và toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong toàn Công ty cần tập trung quán triệt và triển khai thực hiện tốt Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và Công tác xây dựng Đảng bộ năm 2017 của Đảng ủy Công ty và kế hoạch sản xuất kinh doanh xây dựng đơn vị của Công ty và các đơn vị thành viên. Tập trung mọi nguồn lực cho nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, tìm kiếm việc làm và xây dựng đơn vị. Triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, trước mắt là thực hiện tốt 3 nội dung của đợt thi đua “Năng suất, chất lượng, an toàn, hiệu quả” : Nhận thức, ý thức trách nhiệm cao nhất; Bảo đảm an toàn và tiến độ cao nhất; Dân chủ, đoàn kết, chấp hành kỷ luật nghiêm nhất. Tạo tiền đề để toàn Công ty phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2017.

    Chỉ huy các đơn vị thành viên đã ký kết giao ước thi đua dưới sự chứng kiến của Ban Tổng Giám đốc Công ty.


            
Đại diện các đơn vị thành viên ký kết giao ước thi đua


Đồng chí Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc và đồng chí Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty ký xác nhận giao ước thi đua của các đơn vị.

Bài và ảnh: Thiếu tá Phạm Văn Thắng, Phòng Chính trị Công ty.