Sáng ngày 20/10, Xí nghiệp 7 (Công ty Duyên Hải) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống (20/10/1970- 20/10/2015) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Đồng chí Thiếu tướng Trần Thành, Phó Tư lệnh Quân khu đã tới dự và chỉ đạo.

Trải qua 45 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, từ một phân xưởng sản xuất nhỏ lẻ về cơ khí - mộc, đến nay Xí nghiệp 7 đã phát triển thành một doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ tay nghề bậc cao đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh (SXKD). Những năm gần đây, đơn vị đã trúng thầu và thi công nhiều công trình lớn, đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ, mỹ thuật, tiêu biểu như: Đường xuyên đảo Hải Phòng Cát Bà; các công trình trên tuyến Đảo Đông Bắc, Doanh trại, nhà ở các bộ, chiến sỹ Lữ Đoàn 229, Trung tâm hành động Bom mìn Quốc gia và nhiều công trình có dự án đầu tư trực tiếp của nước ngoài... Đảng ủy, Ban giám đốc Xí nghiệp thường xuyên coi trọng công tác xây dựng Đảng, quán triệt sâu sắc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tập trung đẩy mạnh thực hiện nhiệm vụ SXKD để nâng cao đời sống của cán bộ, nhân viên và người lao động. Doanh thu hằng năm đều tăng từ 10- 15%. Hằng năm, Xí nghiệp 7 đều vận động cán bộ, CNV, người lao động hưởng ứng các cuộc vận động, quyên góp giúp đỡ xây dựng các quỹ từ thiện. Với những thành tích đã đạt được, Xí nghiệp đã được Đảng, Nhà nước, Quân đội, các cấp, các ngành, tỉnh, thành phố trao tặng nhiều phần thưởng cao quý.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thiếu tướng Trần Thành Phó Tư lệnh Quân khu đã trao Huân chương lao động hạng Nhì và bức trướng của Bộ Tư lệnh Quân khu mang dòng chữ "Đoàn kết, năng động, sáng tạo, quyết thắng" cho Xí nghiệp 7.

Tin và ảnh: Đại úy Nguyễn Mạnh Trí - Chủ nhiệm chính trị Xí nghiệp

Tiết mục Văn nghệ Chào Mừng